ผ้าสะอาด...ต้องไม่ทำร้ายเครื่อง

ผ้าสะอาด...ต้องไม่ทำร้ายเครื่อง

1 ปี ที่แล้ว

 

แค่เวลาในการดูแลตัวเองก็น้อยจะแย่อยู่แล้ว กว่าจะซักเสื้อ รีดเสื้อแต่ละตัว โอ้ย! เพลีย...ถ้ายังต้องมานั่งกังวลปัญหาการใช้งานของเครื่องซักผ้าอีกคงไม่ดีแน่ เอาล่ะ! ใครอยากรู้เทคนิคดี ๆ ที่ช่วยถนอมเครื่องซักผ้าล่ะก็ ตามมาดูกันเลย
 

1. ซักด้วยโปรแกรมอุณหภูมิน้ำปกติ : ในส่วนนี้นอกจากจะช่วยดูแลเครื่องแล้ว ยังช่วยประหยัดค่าไฟในกระเป๋าสตางค์ได้อีกด้วยนะ เอาเป็นว่าถ้าไม่จำเป็น...อย่าซักน้ำร้อนเลย

 

2. เลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับเครื่องซักผ้า : ข้อนี้สำคัญ ถ้าไม่จดจำและทำตาม...ขอขู่ไว้ตรงนี้เลยว่าอนาคตเครื่องพังอาจจะเดินทางมาใกล้ถึงแล้ว โดยเฉพาะใครที่ใช้เครื่องซักผ้าฝาหน้า ถ้าเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ไม่ถูกวิธีก็บอกได้คำเดียวว่า “บาย!” วิธีเลือกผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่ดี ควรเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับเครื่องซักผ้าโดยเฉพาะ อย่างเครื่องฝาหน้าก็ต้องใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับฝาหน้า ควรเลือกแบบที่ปริมาณฟองกำลังพอเหมาะพอดี ไม่น้อยหรือมากจนเกินไป อย่าง “เปา เอ็ม.วอช ลิควิด” ผลิตภัณฑ์ซักผ้าชนิดน้ำ สูตรเข้มข้น ใช้ Green Technology ผสานกับเทคโนโลยีขจัดคราบเฉพาะของเปา มีพลังซักเข้มข้นถึง 2 เท่า ให้ปริมาณฟองที่พอเหมาะ ช่วยถนอมเครื่องซักผ้า เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมากๆ เลยล่ะ
 

3. ล้างถังซักอย่างน้อยเดือนละครั้ง : มีวิธีมากมายในการล้างถังซัก หากคุณใส่เครื่องซักผ้าฝาหน้าขอให้ปรึกษากับพนักงานขายตั้งแต่วันที่ซื้อ เพราะเครื่องซักผ้าชนิดนี้ต้องการการดูแลพิเศษตามยี่ห้อ และตามรุ่นที่หากทำผิดวิธีอาจทำให้เครื่องซักผ้าพังได้


นอกจากดูแลผ้าและถนอมเครื่องซักผ้าแล้ว “เปา เอ็ม.วอช ลิควิด” ยังช่วยดูแลสิ่งแวดล้อมอีกด้วย บอกได้เลยว่านี่แหละ! ตัวเลือกที่ดีสำหรับทุกคน

นวัตกรรมงานซักเพื่อคุณ