ปรับโฉมใหม่เพิ่มพลัง สะอาดปังยิ่งกว่าเดิม

ปรับโฉมใหม่เพิ่มพลัง สะอาดปังยิ่งกว่าเดิม

2 เดือน ที่แล้ว

 

เปา ซุปเปอร์ ... ที่สุดของความคุ้มค่าจาก 'เปา' ปรับโฉมใหม่เพิ่มพลัง สะอาดปังยิ่งขึ้น มีพลังเอนไซม์ที่ช่วยขจัดคราบ ลดกลิ่นอับ ช่วยให้ผ้าสะอาดแบบปังๆ ยกระดับงานซัก ประหยัดแรง ประหยัดเงิน ตอบโจทย์ทุกความต้องการ เพราะมีด้วยกันถึง 3 สูตรให้เลือกใช้

 

 

 

สะอาดจัดหนัก ผ้าขาว สะอาดโดนใจ  ต้อง ‘เปา ซุปเปอร์ ไวท์’

                      เพิ่มพลังทำความสะอาดให้ผ้าขาวสะอาดโดนใจ ด้วยพลัง ‘ไวท์ บีดส์’ ที่ช่วยเคลือบความขาวของใยผ้า สะอาดลึกจากภายใน ให้ผ้าดูเหมือนใหม่ได้นาน พร้อมเพิ่มเกราะป้องกันความหมอง ป้องกันไม่ให้คราบกลับมาสู่เนื้อผ้าอีกครั้ง ให้ผ้าสะอาด หอม พร้อมช่วยลดกลิ่นอับ มองหาตัวช่วยสำหรับผ้าขาวที่ดีครบคุ้มเว่อร์ ต้องเลือก ‘เปา ซุปเปอร์ ไวท์’ เหมาะกับทั้งซักมือ และเครื่องซักผ้าฝาบน

 

 

ผ้านุ่มจัด หอมจริง  ต้อง ‘เปา ซุปเปอร์ ซอฟท์’

                      ยกระดับให้งานซักเป็นมากกว่าแค่เรื่องสะอาด... เปา ซุปเปอร์ ซอฟท์ ช่วยให้ผ้านุ่ม หอม ประสิทธิภาพครบ ผสมสารปรับผ้านุ่ม ช่วยปรับให้เส้นใยผ้านุ่มฟู   รีดลื่น เรียบง่าย  และยังเพิ่ม ‘แคปซูลน้ำหอม’ ช่วยล็อคความหอมให้ผ้าหอมสดชื่นฟุ้งกระจายยิ่งขึ้น ประหยัดเงิน และประหยัดแรง ต้องใช้ ‘เปา ซุปเปอร์ ซอฟท์’ เหมาะกับทั้งซักมือ และเครื่องซักผ้าฝาบน

 

 

ผ้าสะอาดสีสันสดใส แลดูเหมือนใหม่ ต้อง ‘เปา ซุปเปอร์ คัลเลอร์’

                      ปกป้องสีผ้าให้ดูสดใส แลดูเหมือนใหม่ด้วยพลัง ‘คัลเลอร์ การ์ด’ ช่วยดูแลปกป้องผ้าสีจากความซีดจาง และยังเสริมเกราะป้องกันความหมอง เก็บความสวยสดใส ให้ผ้าแลดูเหมือนใหม่ หอมฟุ้งตลอดวัน คุ้มค่า ถนอมเสื้อผ้าสีต้อง ‘เปา ซุปเปอร์ คัลเลอร์’ เหมาะกับทั้งซักมือ และเครื่องซักผ้าฝาบน

 

พลังซักสะอาดจัดหนัก ... ซุปเปอร์ความคุ้มค่า ต้อง “เปา ซุปเปอร์” ดี ครบ คุ่มเว่อร์