สะอาดทุกตัว ชัวร์ทุกชุด ในทุกสภาวะ

สะอาดทุกตัว ชัวร์ทุกชุด ในทุกสภาวะ

1 ปี ที่แล้ว

 

เข้าหน้าฝนแล้วปัญหาตากผ้าไม่แห้งจนกลิ่นอับมากวนใจ เกิดเป็นความไม่มั่นใจไม่กล้าใส่เสื้อผ้าไปหลายตัว ไหนจะต้องกลัวว่าไวรัสที่ติดอยู่บนผ้าจะหมดไปไหมถ้าตากผ้าไม่แห้ง วันนี้เปามีเคล็ดลับเพิ่มความชัวร์ ให้เสื้อผ้าทุกตัวสะอาดหอมไม่มีกลิ่นอับไร้ไวรัสมากวนใจ

 

1. บิดผ้าให้แห้งก่อนนำไปตาก

2. เว้นระยะห่างของผ้าที่ตากให้มีช่องว่างระหว่างกัน

3. ใส่เบกกิ้งโซดาเพื่อกำจัดกลิ่นอับ

4. ใช้พัดลมหรือไดร์เป่าผมช่วย

5. หรือจบปัญหาแบบง่าย ๆ แค่หันมาใช้ผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรลดกลิ่นอับ ไม่ง้อแดดอย่าง เปา ซิลเวอร์ นาโน XPERT

 

เพราะ เปา ซิลเวอร์ นาโน XPERT ตัวช่วยพิชิตกลิ่นอับสำหรับหน้าฝน ให้เราโบกมือลากลิ่นอับ กล้าตากในที่ร่มหลบฝนได้อย่างสบายใจ และมีเทคโนโลยี ‘ซิลเวอร์ นาโน’ สูตรเฉพาะของทางเปา ที่จัดการสิ่งสกปรกที่มองไม่เห็น ต้นเหตุของปัญหากลิ่นอับจากการตากผ้า ให้เพื่อน ๆ สามารถตากผ้าได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ง้อแดด แถมยังได้รับการพิสูจน์แล้ว ว่าสามารถฆ่าเชื้อไวรัส COVID-19 ได้มากถึง 99.99% และช่วยยับยั้งแบคทีเรีย* บนผ้าได้ มั่นใจหายห่วงทั้งเรื่องกลิ่นอับ กับไวรัสบนเสื้อเรา ให้เสื้อผ้าเราสะอาดทุกตัว ใส่ได้ชัวร์ทุกชุด !

 

 

*ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อไวรัส SARS-CoV-2 ได้มากกว่า 99.99% จากการทดสอบในห้องปฏิบัติการของหน่วยงานทดสอบในประเทศญี่ปุ่น เมื่อเดือน ธันวาคม 2563 / เดือน มิถุนายน 2564 และผ่านการทดสอบประสิทธิภาพการยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย S.aureus, K.pneumoniae และ E.coli ได้ 99.9% ในห้องปฏิบัติการของหน่วยงานทดสอบในประเทศไทย เมื่อเดือน กันยายน 2563