Gel Caps แตกต่างกับผงซักฟอกยังไง

Gel Caps แตกต่างกับผงซักฟอกยังไง

11 เดือน ที่แล้ว

 

เคยสงสัยกันไหมว่าเจลแคปที่เป็นหนึ่งในตัวเลือกของผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด แตกต่างยังไงกับผงซักฟอก หรือน้ำยาซักผ้า ทำไมหลายคนที่มองหาการประหยัดเวลา และความสะดวกสบาย ถึงเลือกใช้เจลแคป วันนี้เปามีคำตอบมาบอก

 

1. ความสะดวกสบาย

ปฏิเสธไม่ได้ว่าอย่างแรกที่เจลแคปแตกต่างกับผงซักฟอกกับน้ำยาซักผ้าอย่างชัดเจนคือความสะดวกสบาย ทั้งในเรื่องการจัดเก็บ และการไม่ต้องกะปริมาณในการซักผ้าต่อสัดส่วนให้วุ่นวาย เพราะเจลแคปจะมีการกำหนดจำนวนผ้าไว้ชัดเจนต่อ 1 ชิ้นแล้วว่าควรใช้กับผ้าเท่าไหร่ ไม่จำเป็นต้องเพิ่มหรือลดกับปริมาณเสื้อผ้าในแต่ละครั้งของการซักต่อสัดส่วนปริมาณผงซักฟอกหรือน้ำยาซักผ้า

 

2. การเตรียมผ้าก่อนการซัก

หากคุณซักผ้าแบบปกติคือซักด้วยน้ำยาซักผ้า หรือผงซักฟอก อาจต้องมีการเตรียมผ้าก่อนซักด้วยการแช่ผ้าทิ้งไว้กับน้ำยาซักผ้าหรือผงซักฟอกระยะเวลาหนึ่ง ทำให้เสียเวลาในการซักผ้าได้ แต่กับเจลแคปปัญหาการต้องรอซักผ้าจะไม่มี เพราะว่าขั้นตอนการซักของเจลแคปจะง่าย สะดวก รวดเร็ว เพียงแค่โยนเจลแคปใส่ถังเครื่องซักผ้า ตามด้วยเสื้อผ้า ก็เริ่มซักได้เลย สะอาดหอมได้แบบมีประสิทธิภาพ ไม่ต้องเสียเวลาแช่ผ้าก่อนซัก

 

3. ควบคุมค่าใช้จ่ายได้ง่ายๆ

ด้วยการที่เจลแคปต่อ 1 แคปจะมีการกำหนดปริมาณเสื้อผ้าในการซักต่อครั้งที่ชัดเจน ทำให้คุณสามารถคำนวนต้นทุน และบริหารค่าใช้จ่ายในส่วนของการดูแลความสะอาดเสื้อผ้าได้อย่างชัดเจนต่อเดือน ช่วยให้คุณมีข้อมูลและง่ายต่อการตัดสินใจในการซักครั้งต่อไปได้ง่ายขึ้น

 

4. เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

หากคุณกังวลเรื่องการเลือกใช้เจลแคปและจะส่งผลต่อสิ่งแวดล้อม ว่าจะมีการใช้พลาสติกมากเกินไป ต้องซื้อบรรจุภัณฑ์ใหม่ทุกครั้งที่ใช้เจลแคป แต่คุณรู้ไหมว่า เปา เจลแคป มีแบบถุงเติมที่ช่วยให้คุณประหยัดได้มากขึ้น และยังช่วยลดการใช้พลาสติกได้อีกด้วย เพราะงั้นสบายใจได้ในเรื่องการลดต้นทุนการใช้พลาสติก เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแน่นอน

 

 

 

จากเหตุผลต่าง ๆ ที่กล่าวมาข้างต้นหลายคนเริ่มสนใจอยากจะเปลี่ยนมาใช้เจลแคป เปาก็ขอแนะนำ PAO Gel Caps ผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่ตอบโจทย์คุณทั้งเรื่องของความสะดวกสบาย ในการทำความสะอาดเสื้อผ้า ไม่จำเป็นต้องกะปริมาณ เพราะใช้ PAO Gel Caps เพียง 1 แคปก็สามารถซักผ้าได้ 15-20 ชิ้น (ในปริมาณน้ำ 30 ลิตร) มั่นใจได้เรื่องความสะอาดเพราะมาพร้อมกับความเข้มข้น 4 เท่า* ไม่จำเป็นต้องป้ายน้ำยาซักผ้าเพิ่มบนคราบของเสื้อผ้าก่อนซัก แถมยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพราะห่อหุ้มด้วยฟิล์มบางใส (Biodegradable Film) เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ มั่นใจวางใจได้ว่าสะอาด หอมสดชื่นด้วย PAO Gel Caps

                

 

*เมื่อเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรมาตรฐานของ บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด