ทริคดีรับปีใหม่ เพื่อชีวิตที่ดีกว่า

ทริคดีรับปีใหม่ เพื่อชีวิตที่ดีกว่า

10 เดือน ที่แล้ว

โบกมือลาปีเก่าเข้าสู่ปีใหม่ ถือเป็นโอกาสอันดีที่จะเริ่มต้นใหม่ เปิดใจเปลี่ยนแปลงรับสิ่งใหม่ ๆ สัมผัสประสบการณ์ใหม่ เพื่อชีวิตใหม่ในปีนี้ที่ดี และมีสีสันมากยิ่งขึ้น ถ้าใครต้องการเปลี่ยนแปลงตัวเองรับปีใหม่ ก็สามารถลองทำตามกันได้เลย

 

ยอมรับ เรียนรู้ และแก้ไขความผิดพลาด 

ความผิดพลาดเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ แต่ก็ไม่ควรที่จะจมอยู่กับปัญหาจนไม่สามารถก้าว ต่อไปได้ ลองเปลี่ยนความคิดเรียนรู้ความผิดพลาด นำมาเป็นบทเรียน และนำมาปรับปรุงแก้ไขไม่ให้เกิดขึ้นอีก 

 

 

พัฒนาสิ่งที่มีให้ดีกว่าเก่า 

หากชีวิตคุณดีอยู่แล้วในปีเก่า จะดีกว่าไหมถ้าปีนี้จะดีขึ้นได้อีก เพียงลองวางเป้าหมายเพื่อเปลี่ยนแปลง และพัฒนาสิ่งที่มีอยู่ให้ดีกว่าเก่า บางทีเพียงการเปลี่ยนแปลงเล็ก ๆ สามารถสร้างผลลัพธ์ที่ดีให้ชีวิตเปลี่ยนไปได้เลย 

 

เปิดใจลองสิ่งใหม่ 

การลองเปิดใจคือกุญแจสำคัญที่พาเราเปิดโลกไปพบกับสิ่งใหม่  ประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เคยได้สัมผัส ช่วยเติมสีสัน  และเปลี่ยนชีวิตให้ดียิ่งขึ้น อาจเริ่มจากสิ่งง่าย ๆ เช่น ลองไปเที่ยวในที่ที่ไม่เคยไป หรือทำกิจกรรมใหม่ที่ไม่เคยทำ หรือลองใช้สิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ ๆ เพื่อให้มีเวลาออกไปใช้ชีวิตมากขึ้น 

 

 

และอีกหนึ่งประสบการณ์ใหม่ที่อยากให้เปิดใจ ลองเปลี่ยนมาใช้ในปีใหม่นี้ อย่าง PAO Micellar 4X ผลิตภัณฑ์ซักผ้าชนิดน้ำ สูตรเข้มข้น 4 เท่า* ที่ช่วยเปิดประสบการณ์ซักสุดสะอาดรูปแบบใหม่ แค่แช่ไม่ต้องขยี้** ใช้แค่ฝาเดียวก็เอาอยู่ สะอาดล้ำลึกไปกับนวัตกรรมพลังไมเซลลาร์ ด้วยอนุภาคเล็กระดับนาโน ซอกซอนได้ลึกถึงเส้นใยผ้า ดึงคราบหลุดออกง่าย พร้อมเอ็นไซม์เข้าสลายคราบฝังลึกโดยเฉพาะไขมัน เหงื่อไคล โดยที่ไม่ทำลายเนื้อผ้า เท่านั้นยังไม่พอ ยังให้ความหอมสะอาดยาวนานด้วยน้ำหอมเฉพาะจาก PAO Micellar 4X จนลืมน้ำยาปรับผ้านุ่ม ให้มั่นใจขั้นสุดพร้อมออกไปเจอสิ่งใหม่ ๆ รับปีใหม่กันไปเลย 

 


 

*เมื่อเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรมาตรฐานของ บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด 

**ผลการทดสอบโดยสถาบันวิจัยแสงซินโครตรอน คราบไขมันจะหลุดออกตั้งแต่นาทีที่ 3 และสะอาดได้ใน 10 นาที