เชิดชูเหล่าตัวแม่ ระดับซุปเปอร์

เชิดชูเหล่าตัวแม่ ระดับซุปเปอร์

10 เดือน ที่แล้ว

ครอบครัวถือเป็นเบื้องหลังส่วนหนึ่งของสถาบันทางสังคมที่มีความสำคัญและมีบทบาทเป็นอย่างมาก ในการอบรมดูแลบุตรหลานเพื่อผลิตบุคลากรที่ดีออกไปสู่สังคม และโดยเฉพาะอย่างยิ่งคือพลังจากบรรดาคุณผู้หญิง ผู้เป็นทั้งคุณแม่ และคุณภรรยาของครอบครัว จึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าพลังของกลุ่มสตรีนี้เองที่ช่วยขับเคลื่อนสังคม ทำให้เกิดความก้าวหน้าในด้านต่าง ๆ ทั้งทางตรงและทางอ้อม

 

 

เปา พร้อมเคียงข้างคุณผู้หญิงทุกคน ไม่ว่าจะเป็นสาวรุ่นใหม่ หรือคุณแม่บ้านรุ่นใหญ่ ให้พร้อมมั่นใจในทุกบทบาท ผ่านเสื้อผ้าที่สะอาดดูดีของทั้งตัวเอง สามี และลูกที่น่ารักให้พร้อมเฉิดฉาย มีแรงออกไปเรียน ไปทำงาน และทำกิจกรรมต่าง ๆ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ก็นับได้ว่าเป็นแรงขับเคลื่อนหนึ่งที่ยิ่งใหญ่อีกด้วย

 

 

โดยมีตัวช่วยดูแลงานซักชั้นเลิศ อย่าง เปา ซุปเปอร์ มาพร้อมพลังซักระดับตัวแม่ ผสานพลังเอนไซม์ ขจัดคราบให้ผ้าสะอาดง่าย ประหยัดแรง ทั้งช่วยดูแลเส้นใยผ้า ให้สีสันสดใส ลดกลิ่นอับ สะอาดจัดหนักไปอีกขั้น เพราะช่วยกำจัดเชื้อไวรัส และแบคทีเรีย ได้ถึง 99.99%* หอมปังระดับซุปเปอร์ เพียงเท่านี้ก็หมดห่วงเรื่องภาระงานซัก มีแรงกายแรงใจ พร้อมสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ให้สังคมพัฒนาให้ไปได้ไกลกว่าเดิม 

 

*ผลการทดสอบประสิทธิภาพ Virucidal Activity  กับ เชื้อ Influenza A H1N1 ได้ 99.99% ในห้องปฏิบัติการของหน่วยงานทดสอบในประเทศญี่ปุ่น เมื่อเดือน พฤศจิกายน 2563 และผลการทดสอบการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย S. aureus ATCC 6538 และ E.coli ATTCC 25922 ได้ 99.99% ในห้องปฏิบัติการของหน่วยงานทดสอบในประเทศไทย เมื่อเดือน กันยายน 2563  

 

ขอบคุณข้อมูลดี ๆ จาก 

http://bit.ly/3yG7pLI 

http://bitly.ws/CiXA