สงกรานต์นี้ ลุคไหนก็ปังสไตล์ตัวแม่กับ PAO Super

สงกรานต์นี้ ลุคไหนก็ปังสไตล์ตัวแม่กับ PAO Super

7 เดือน ที่แล้ว

อากาศร้อน ๆ แบบนี้ ต้องออกไปเล่นน้ำให้สดชื่นสักหน่อย แต่ถ้าไม่รู้ว่าจะแต่งตัวอย่างไรดี วันนี้ เปา ขอมาแชร์ไอเดียชุดเล่นน้ำ ให้โดดเด่นเกินใคร ลุคไหนก็ปัง จะเป็นยังไงไปดูกันเลย

 

 

เสื้อฮาวาย / ลายดอก 

หนึ่งในแฟชั่นยอดฮิตตลอดกาลคู่กับเทศกาลสงกรานต์ ยังไงก็หนีไม่พ้นแฟชั่นเสื้อลายดอก ไม่ว่าจะเด็ก-ผู้ใหญ่ เพศไหนก็ใส่ได้ แถมช่วยเติมสีสันสุดสดใส หรือถ้ากลัวว่าจะลายตาเกินไป ลองปรับมาเป็นเสื้อฮาวายลายซอฟท์ ๆ ก็ดูคูลขึ้นได้ทันที นับว่าเป็นอีก 1 ไอเดียที่ช่วยอัปลุคให้สุดปัง พร้อมลุยทั้งสงกรานต์ปีนี้ 

 

 

กางเกงลายช้าง  

ไอเทมสุดฮิตตอนนี้คงหนีไม่พ้น กางเกงช้าง ด้วยลวดลายสุดแนว เห็นแล้วสะดุดตา ใส่ได้ฟีลนักท่องเที่ยวต่างชาติสุด ๆ แถมตัวเนื้อผ้าใส่สบายเหมาะกับเมืองร้อนเป็นอย่างยิ่ง ทั้งชิคแถมใส่สบายแบบนี้ นี่จึงเป็นอีกไอเดียที่ดีสำหรับสงกรานต์นี้ได้เลย แต่สาว ๆ อาจต้องใส่กางเกงซับในเพื่อไม่ให้ดูโป๊เกินไป เพราะเนื้อผ้าที่บางกันด้วยนะคะ


 

สีนีออนสุดจี๊ด  

จะแซ่บทั้งทีต้องไปให้สุด ฉีกแนวจาก 2 ชุดข้างต้น กับโทนสีนีออนสุดจี๊ดจ๊าด  ด้วยสีชุดสุดตะโกน เห็นชัดทั้งวัน ใส่เล่นน้ำตั้งแต่เช้ายันค่ำ ไปปาร์ตี้โฟมฉ่ำ ๆ ต่อก็ยังได้ สายเล่นน้ำทั้งวันควรมีเป็นอย่างยิ่ง โดดเด่นทุกสถานการณ์ เรียกได้ว่าไปอยู่ที่ไหนใคร ๆ ก็มองเห็น มีไว้ไม่มีหลงกับเพื่อนแน่นอน เปา ซุปเปอร์ คอนเฟิร์ม! 

 

 

พร้อมปกป้องชุดตัวเก่งให้สะอาดเป๊ะ สีสันสดใส หอมนุ่มแบบปั๊วะ แบบไม่เกรงใจใคร ให้ชุดสวยปังแฮปปี้ โดนใจตัวแม่สุด ๆ พร้อมลุยตลอดทั้งสงกรานต์ ซักสะอาดระดับซุปเปอร์ ขจัดคราบด้วยพลังเอนไซม์ ช่วยลดกลิ่นอับ ฆ่าเชื้อไวรัสและแบคทีเรียได้ถึง 99.99%* ตัวช่วยงานซักชั้นเยี่ยมแบบนี้ ต้อง เปา ซุปเปอร์ เท่านั้น ลองเลย ! 

 

*ผลการทดสอบประสิทธิภาพ Virucidal Activity ของผงซักฟอก เปา ไวท์ กับ เชื้อ Influenza A H1N1 ได้ 99.99% ในห้องปฏิบัติการของหน่วยงานทดสอบในประเทศญี่ปุ่น เมื่อเดือน พฤศจิกายน 2563 และผลการทดสอบประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย S.aureus ATCC 6538 และ E.coli ATTCC 25922 ได้ 99.9% ในห้องปฏิบัติการของหน่วยงานทดสอบในประเทศไทย เมื่อเดือน กันยายน 2563 

 

ขอบคุณข้อมูลดี ๆ จาก

http://bitly.ws/Cx5i

http://bitly.ws/Cx5p