เมื่อการซักผ้ากับการรักษาโลกเป็นเรื่องเดียวกัน

เมื่อการซักผ้ากับการรักษาโลกเป็นเรื่องเดียวกัน

4 ปี ที่แล้ว


พูดว่า “ซักผ้า” ทีไร เป็นอันต้องคิดว่าทำร้ายสิ่งแวดล้อมทุกที! แต่ไม่ใช่กับปัจจุบันนี้ ที่มีการนำเอาเทคโนโลยีชีวภาพมากมายมาประยุกต์ใช้ให้เข้ากับชีวิต ทำให้มนุษย์อย่างเราสามารถใช้ดำเนินกิจวัตรประจำวันได้แบบสบาย ๆ โดยที่ไม่ทำร้ายโลก

 

1. เริ่มต้นจากธรรมชาติ เพื่อกลับคืนสู่ธรรมชาติ

เทคนิคการเลือกผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่ไม่ทำร้ายสิ่งแวดล้อม สำคัญที่ต้องมีจุดกำเนิดมาจากธรรมชาติ แต่ไม่ลืมความเป็นผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่ต้องซักสะอาด และยังคงประสิทธิภาพเรื่องของการขจัดคราบ เพื่อให้ผ้าสะอาด หอม แต่ไม่ทำร้ายสิ่งแวดล้อมหลังจากขั้นตอนการซัก

 

2. ย่อยสลาย...คือหัวใจสำคัญ
นอกจากจะใช้ผลิตภัณฑ์ที่มาจากเทคโนโลยีที่ใช้ธรรมชาติแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่มองข้ามไม่ได้ คือ เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณเลือกใช้ผงซักฟอก ต้องมั่นใจว่าผงซักฟอกที่ใช้ ย่อยสลายได้อย่างดี ไม่ทิ้งสิ่งตกค้างไว้ทำร้ายหรือทำลายธรรมชาติ
3. ซักสะอาด ขจัดคราบง่าย ไม่เปลืองน้ำ

หลายคนเจอปัญหาคราบฝังลึกที่ทำความสะอาดยากจนต้องเทน้ำทิ้งแล้วซักใหม่อยู่หลายรอบ แต่หากเลือกผลิตภัณฑ์ซักผ้าหรือผงซักฟอกที่มีคุณสมบัติในการขจัดคราบฝังลึก ก็จะช่วยประหยัดแรงในการขยี้ ประหยัดเวลาในการซัก และประหยัดน้ำ...ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วยนะ

และถ้าหากทั้งหมดที่ว่ามา คือสิ่งที่หนุ่มสาวสมัยใหม่หัวใจรักษ์โลกกำลังตามหากันอยู่ ต้องลองนี่เลย! “ผงซักฟอก เปา เอ็ม.วอช” ผงซักฟอกแนวคิดใหม่ ที่มี MES Green Technology สกัดจากปาล์มธรรมชาติ เพิ่มพลังขจัดคราบมากยิ่งขึ้น พร้อมย่อยสลายง่าย ให้ปริมาณฟองที่พอเหมาะ ไม่ทำร้ายเครื่องซักผ้า เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแบบที่ว่า “รักผ้าและรักษ์โลก” ได้ในเวลาเดียวกันเลยล่ะ