ไขความลับเปาเจลแคป สะอาดได้ยังไง ลูกแค่นี้?

ไขความลับเปาเจลแคป สะอาดได้ยังไง ลูกแค่นี้?

3 ปี ที่แล้ว

เคยมั้ยว่า บางทีก็ขี้เกียจซักผ้า เห็นถุงผงซักฟอกก็ท้อ หรือต้องเทตวงน้ำยาซักผ้าก็กลัวหกเลอะเทอะ เปื้อนมือไปอีก ทุกวันนี้ยังมีเทคโนโลยีอีกอย่างที่เรียกว่า “เจลแคป” หรือ “แคปซูลซักผ้า” ด้วยนะ ซึ่งมีคุณสมบัติและความเข้มข้นใช้แทนผงซักฟอกหรือน้ำยาซักผ้าได้เลย อีกทั้งยังสะดวกสบายกว่าและช่วยประหยัดเวลาได้เยอะเลยด้วย

                        “เปา เจลแคป” เป็นนวัตกรรมที่เกิดขึ้นเพื่อตอบโจทย์ในเรื่องความสะดวกสบายในการซักผ้า พร้อมกับประสิทธิภาพที่มากขึ้น เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลาในการทำงานบ้าน และต้องการความง่าย แถมยังโดดเด่นในเรื่องของความเข้มข้นในการทำความสะอาดที่มากกว่าเดิมถึง 4 เท่า* (เมื่อเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรมาตรฐานของบริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด) มีคุณสมบัติสามารถขจัดคราบสกปรกฝังแน่น ให้ผ้าขาวสะอาด ไม่หลงเหลือคราบขาวติดผ้า และข้อดีอีกอย่างหนึ่งของ เปา เจลแคป คือห่อหุ้มด้วยฟิล์มบางใส (Biodegradable Film) ซึ่งเป็นฟิล์มที่มีคุณสมบัติสามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ จึงเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

                        เปา เจลแคป มาพร้อมกับคุณสมบัติ 3 พลังซัก ที่จะช่วยตอบโจทย์คุณให้หมดกังวลในเรื่องงานซักผ้า ประกอบไปด้วย พลัง HD Clean (High Detergency Clean) สารทำความสะอาดถึงใยผ้า พลัง Clean Booster ที่มีเอนไซม์ช่วยทำความสะอาดผ้าถึง 4 ชนิด ช่วยขจัดคราบโปรตีน แป้งอาหารและไขมันได้ลึกถึงเส้นใย และพลัง Fresh Floral ที่ให้กลิ่นหอมดอกไม้ ชวนให้สดชื่นทุกครั้งที่สวมใส่

                        เห็นไหมว่า “เปา เจลแคป” ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ เพียงแค่ใช้ 1 แคป โยนลงในเครื่องซักผ้า และใส่ผ้าที่ต้องการซัก โดยสามารถใช้ได้กับทั้งเครื่องแบบฝาบนและฝาหน้า แค่นี้ก็ให้ผ้าที่สะอาดหอม มอบชีวิตสะดวกสบาย ให้งานซักเป็นเรื่องง่าย อย่าลืมหามาลองกันนะ
 #ลองแล้วจะรักซักแล้วจะติด #สะอาดหอมครบจบในแคปเดียว

นวัตกรรมงานซักเพื่อคุณ