ต้อนรับปีกับวิธีซักผ้าฉบับคนยุคใหม่ 2022

ต้อนรับปีกับวิธีซักผ้าฉบับคนยุคใหม่ 2022

2 ปี ที่แล้ว

ใกล้ปีใหม่หลายคนก็อาจจะเริ่มลองทำอะไรใหม่ ๆ เพื่อพัฒนาตัวเอง หรือเพื่อหาประสบการณ์ใหม่ เช่น เริ่มศึกษาการลงทุน เริ่มเรียนภาษาที่สาม เริ่มออกกำลังกายทุกเช้า หรือชอบหาไอเทมใหม่ ๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ในยุคนี้คนรุ่นใหม่ค่อนข้างมีกิจกรรมให้เรียนรู้ และพัฒนาตัวเองเยอะมาก วันนี้เปาก็มีอีกหนึ่งสิ่งที่อยากแนะนำให้เพื่อน ๆ เพื่อให้ได้รับประสบการณ์ที่แปลกใหม่สำหรับการซักผ้า และทุกคนยังมีเวลาเหลือไปทำกิจกรรมอื่นๆได้มากขึ้น สิ่งนี้จะทำให้งานซักผ้าของคุณง่ายขึ้นจนอาจติดใจ เปลี่ยนมาซักด้วยวิธีนี้กันรัว ๆ

 

นั่นคือการซักผ้าสไตล์ใหม่ด้วย ‘เปา เจลแคป’ ที่มีคุณสมบัติครบครัน มาพร้อมความเข้มข้น 4 เท่า* สะอาดจัดสะดวกจริง หอม ครบ จบในแคปเดียว พร้อมคุณสมบัติยอดเยี่ยมที่รู้ใจตอบโจทย์คนยุคใหม่ 2022

• ไม่ต้องตวงผงซักฟอก หรือน้ำยาซักผ้าให้เปื้อนมือ เพียงโยนเจลแคปเข้าเครื่องซักผ้า

• เหมาะสำหรับคนไม่มีเวลาซักผ้า ต้องการความง่าย สะดวกสบาย แค่โยนก็สะอาดได้

• มั่นใจได้ว่าไม่ทำร้ายสิ่งแวดล้อมเพราะห่อหุ้มด้วยฟิล์มบางใส (Biodegradable Film) ซึ่งเป็นฟิล์มที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ

• มาพร้อม 3 พลังซัก ให้คุณหมดกังวลเรื่องงานซัก ประกอบด้วย พลัง HD Clean (High Detergency Clean) พลังทำความสะอาดถึงใยผ้า พลัง Clean Booster ที่มีเอนไซม์ช่วยทำความสะอาดผ้า ช่วยขจัดโปรตีน แป้ง อาหาร และไขมันได้ลึกถึงเส้นใย และพลัง Fresh Floral ที่ให้กลิ่นหอมดอกไม้ สดชื่นทุกครั้งที่สวมใส่

• สามารถใช้ได้กับทั้งเครื่องแบบฝาบน และฝาหน้า

ประโยชน์เยอะ สะดวกสบายสุดๆ หากใครกำลังอยากลองเริ่มประสบการณ์การซักผ้าสไตล์ใหม่ที่สะดวก สบาย และสะอาด หอม มั่นใจ ลองเริ่มซักผ้าด้วย ‘เปา เจลแคป’ ดู แล้วชีวิตตลอดปีของคุณจะมีเวลาเหลือไปทำอย่างอื่นได้อีกเยอะแน่นอน

 

*เมื่อเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรมาตรฐานของ บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด

 

นวัตกรรมงานซักเพื่อคุณ