เคล็ดลับตัวหอม แม้เหงื่อโชกเสื้อ

เคล็ดลับตัวหอม แม้เหงื่อโชกเสื้อ

1 ปี ที่แล้ว

อากาศเมืองไทยไม่ว่าจะอยู่ฤดูไหนก็ยังร้อนเสมอ ออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านได้ไม่นาน รู้ตัวอีกทีก็เหงื่อโชกเต็มตัวไปหมด แต่ไม่ต้องกังวลไป เปามีเคล็ดลับดี ๆ ที่จะทำให้ตัวเรายังหอมได้ แม้จะเป็นวันที่เหงื่อโชกเสื้อก็ตาม

 

ให้ความสำคัญกับการอาบน้ำ

ในที่นี้ไม่ได้หมายถึงเรื่องการอาบน้ำเช้าและเย็นเพียงอย่างเดียว แต่เป็นในเรื่องของการรักษาความสะอาด และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกายที่มีกลิ่นหอม ก็จะช่วยให้ผิวของเรามีกลิ่นหอมได้แม้จะมีเหงื่อโชกเต็มตัว

 

ใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย

ร่างกายคนเราจะส่งกลิ่นไม่พึงประสงค์ออกมาได้ตลอดเวลา โดยเฉพาะบริเวณข้อพับของร่างกาย เพราะงั้นจึงควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย พวกโลออน แป้ง ก็จะช่วยให้เรามีกลิ่นไม่พึงประสงค์น้อยลงได้

 

ฉีดน้ำหอมให้ตรงจุด

การฉีดน้ำหอมให้ตรงจุดจะช่วยให้กลิ่นน้ำหอมทำงานอยู่ได้นานเกือบตลอดทั้งวัน แม้จะเป็นวันที่เราเหงื่อออกเต็มตัวก็ตาม ซึ่งจุดสำคัญที่อยากแนะนำให้เพื่อน ๆ ฉีดให้ตรงจุดก็คือ บริเวณต้นคอ, ข้อพับ, ข้อศอก จะช่วยให้ร่างกายมีกลิ่นหอมได้

 

 

ใส่เสื้อผ้าที่หอมเฟรช

และแน่นอนการเลือกใส่เสื้อผ้าที่มีกลิ่นหอมเฟรช ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้ตัวเรายังหอมได้ แม้จะเป็นวันที่เหงื่อออกเยอะแค่ไหน ดังนั้นเราจึงควรให้ความสำคัญกับการเลือกผลิตภัณฑ์ซักผ้า เพื่อให้เสื้อผ้าของเรายังหอมเฟรชได้ตลอดทั้งวัน แค่ใช้ เปา วินวอช ลิควิด บลู แอคทีฟ ที่มีเทคโนโลยีน้ำหอมสูตรพิเศษ Odor Defense ช่วยยับยั้งกลิ่นเหงื่อ กลิ่นอับ หรือสลายกลิ่นไม่พึงประสงค์ ให้เสื้อผ้าของเรา หอมเฟรชมั่นใจ ไม่ต้องกังวลกับกลิ่นเหงื่อ และกลิ่นอับบนเสื้อ ลองเลย!!