“น้ำหอม” ไม่ช่วยซ่อนกลิ่นเหม็น

“น้ำหอม” ไม่ช่วยซ่อนกลิ่นเหม็น

4 ปี ที่แล้ว


 

เคยมั้ย? เวลานั่งในห้องแล้วได้กลิ่นแปลกๆ มาเตะจมูก ไม่ใช่อื่นไกลที่ไหนแต่เป็น “กลิ่นอับจากเสื้อ” ของเพื่อนที่นั่งพิกัดต้นลมนั่นเอง เสื้อเพื่อนมีกลิ่นไม่ว่า...หวังดีอยากจะให้กลิ่นอับหายไปเลยยื่นน้ำหอมให้ กลายเป็นว่ายิ่งแก้ยิ่งแย่ไปซะอย่างนั้น

  • ก่อนอื่นเราต้องมาทำความเข้าใจกันใหม่ ว่ากลิ่นหอมไม่สามารถช่วยกลบกลิ่นอับได้ ซึ่งวิธีที่ดีที่สุดคือการนำเสื้อผ้าชิ้นนั้นมาตากในบริเวณที่มีลมและแสงแดดผ่าน เพื่อเป็นการกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ของคนรอบข้างนั่นเอง 

แต่! ถ้าแก้ด้วยวิธีนี้แล้วกลิ่นอับยังไม่หายละ? ก็ต้องไปกันต่อที่ขั้นตอนของการซัก ซึ่งเทคนิคไม่ใช่การแช่ข้ามคืนหรอกนะ! การแช่ผ้าเพื่อนำมาสู่การซักที่สะอาดนั้นไม่ควรจะใช้เวลาเกิน 20 นาที เพราะฉะนั้นถ้าใครยังเป็นมือใหม่หัดซัก ต้องลองวิธีนี้

  • ละลายผงซักฟอกในน้ำสะอาด ในปริมาณที่พอเหมาะกับจำนวนผ้า ไม่มากเกินไปและไม่น้อยเกินไป เพื่อให้ผงซักฟอกทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพที่สุด แช่ทิ้งไว้ 10-15 นาที จากนั้นจึงซักตามปกติ ที่สำคัญไม่ควรเทผงซักฟอกใส่เสื้อผ้าโดยตรง เพราะนั่นไม่ใช่วิธีที่ถูกต้องที่ช่วยลดกลิ่นอับบนเสื้อผ้า 

สิ่งสำคัญที่มาพร้อมกับขั้นตอนของการซัก คือเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ผงซักฟอกที่มีคุณภาพ โดยผงซักฟอกที่จะช่วยลดกลิ่นอับได้ จะต้องมีอนุภาคเล็กขนาดนาโน ที่จะช่วยซอกซอนเข้าไปทำความสะอาดได้ลึกถึงเส้นใย จัดการได้ทั้งคราบเหงื่อไคล สิ่งสกปรก กลิ่นอับ รวมถึงแบคทีเรียบนเสื้อผ้า

 

 

  • เปา ซิลเวอร์ นาโน XPERT SOFT ตัวเลือกดีๆ ที่ช่วยให้ผ้าสะอาด ขจัดคราบ ลดกลิ่นอับด้วยเทคโนโลยีซิลเวอร์ นาโน อนุภาคเล็ก ที่ซอกซอนลึกถึงสิ่งสกปรกที่มองไม่เห็น เหนือไปกว่านั้นยังมี “แคปซูลน้ำหอม” ที่ช่วยให้ผ้าหอมทุกครั้งที่ขยับตัว เรียกได้ว่ายิ่งชิด ก็ยิ่งห๊อมมม หอม! นอกจากนี้ เปา ซิลเวอร์ นาโน XPERT SOFT ยังเป็นสูตรพิเศษที่เพิ่มสารปรับผ้านุ่ม  ให้ผ้าสะอาดนุ่มหอมแบบครบสูตร


เอาเป็นว่าใครที่กำลังมองหาผู้ช่วยดีๆ ในการซักผ้า ต้องลอง เปา ซิลเวอร์ นาโน XPERT SOFT จะซัก-ตากเวลาไหน ก็มั่นใจ...ลดกลิ่นอับ ไม่ง้อแดด สะอาดเต็มพลัง นุ่มเต็มอารมณ์

 

บทความที่เหมาะกับคุณ