ข้อควรรู้ก่อนใช้ PAO Gel Caps

ข้อควรรู้ก่อนใช้ PAO Gel Caps

1 ปี ที่แล้ว

เพื่อน ๆ หลายคนมีประสบการณ์ซักผ้ากันมานานหลายปี ลองมาแล้วทั้งแบบผงซักฟอก และน้ำยาซักผ้า วันนี้เปาขอมาแนะนำอีกหนึ่งวิธีซักผ้าด้วยผลิตภัณฑ์อื่น ๆ นอกจากที่กล่าวไป ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ไม่มีเวลา แถมสะดวก สะอาด ได้ผ้าหอมด้วยนวัตกรรมสุดล้ำอย่าง PAO Gel Caps ให้เพื่อนๆ รู้จักกัน

 

PAO Gel Caps หรือ ‘เปา เจลแคป’ ผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่มาในรูปแบบเจลแคป ใช้ง่ายสะดวก มีคุณสมบัติครบครัน มาพร้อมกับความเข้มข้น 4 เท่า* สะอาดจัด สะดวกจริง หอม ครบ จบในแคปเดียว เพราะมี 3 พลังซัก ช่วยให้คุณหมดกังวลเรื่องงานซัก ประกอบด้วยพลัง HD Clean (High Detergency Clean) พลังทำความสะอาดถึงใยผ้า พลัง Clean Booster ที่มีเอนไซม์ช่วยทำความสะอาดผ้า

 

ช่วยขจัดโปรตีน แป้ง อาหาร รวมถึงไขมันได้ลึกถึงเส้นใย และพลัง Fresh Floral ที่ให้กลิ่นหอมดอกไม้ สดชื่นทุกครั้งที่สวมใส่ ที่สำคัญมั่นใจได้เลยว่าไม่ทำร้ายสิ่งแวดล้อม เพราะห่อหุ่มด้วยฟิล์มบางใส (Biodegradable Film) เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

 

 

เมื่อรู้จักกันแล้วว่า PAO Gel Caps คืออะไร งั้นมาดูข้อควรรู้ก่อนจะใช้ PAO Gel Caps ว่ามีอะไรบ้าง จะได้ใช้งานได้อย่างถูกวิธี และมีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดสูงสุด

 

1. ควรหยิบ PAO Gel Caps ด้วยมือที่แห้ง

เพราะหากใช้มือที่เปียก หรือชื้น อาจทำให้ฟิล์มที่เคลือบ PAO Gel Caps ละลายติดมือก่อนจะโยนลงถังซักผ้าได้

 

 2. วาง PAO Gel Caps ในถังซักผ้าโดยตรง ไม่ควรใส่ในช่องใส่ผงซักฟอก

เพราะจะช่วยให้ PAO Gel Caps สามารถทำความสะอาดผ้าได้โดยตรง โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าเศษฟิล์มที่เคลือบจะตกค้าง เนื่องจาก PAO Gel Caps เคลือบด้วยฟิล์มบางใส (Biodegradable Film) ที่สามารถทำละลายได้อย่างหมดจดและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

 

3. ใส่ PAO Gel Caps ลงในถังก่อนใส่ผ้าเสมอ

เพราะจะช่วยให้ PAO Gel Caps ละลายน้ำได้ดีกว่าการวางบนกองเสื้อในถังซักผ้า

 

4. อย่าลืมเก็บ PAO Gel Caps ให้มิดชิดในที่แห้ง และห่างไกลจากมือเด็ก

เพราะลักษณะภายนอกโดยทั่วไปของเจลแคปจะมีสีสันสดใส และดูสวยน่ารัก อาจทำให้เด็กเข้าใจผิดได้ว่าเป็นลูกอมและเผลอกลืนลงไป จนเกิดอันตรายได้

 

*เมื่อเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรมาตรฐานของ บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด

นวัตกรรมงานซักเพื่อคุณ