สะอาดเรื่องงานซัก พร้อมรักษ์น้ำไปกับ เปา เอ็ม.วอช

สะอาดเรื่องงานซัก พร้อมรักษ์น้ำไปกับ เปา เอ็ม.วอช

8 เดือน ที่แล้ว

 

รู้หรือไม่? ทุกวันที่ 22 มีนาคม ของทุกปีเป็นวันน้ำโลก  

 

“น้ำ” เป็นทรัพยากรหนึ่งที่มนุษย์เราต้องใช้ทุกวันในการดำรงชีวิต โดยในวันที่ 22 มีนาคม ปี 1992 สหประชาชาติจัดการประชุมเพื่อให้ตระหนักถึงปัญหาการใช้น้ำของมนุษย์ จึงถือเอาวันที่ 22 มีนาคมของทุกปี เป็นวันน้ำโลก 

 

  

 

ปัญหาน้ำเน่าเสียเป็นปัญหาหนึ่งที่ประเทศไทยกำลังประสบปัญหาเป็นอย่างมาก ซึ่งส่วนใหญ่เป็นน้ำเสียที่มาจากแหล่งชุมชน หนึ่งในนั้นคือน้ำเสียจากการซักผ้า ซึ่งจะทำให้ปริมาณออกซิเจนในน้ำมีปริมาณลดลง ส่งผลกระทบทางลบต่อสัตว์น้ำ และสิ่งมีชีวิตต่าง ๆ รวมถึงมนุษย์อีกด้วย  

 

 

ด้วย MES Green Technology ใน เปา เอ็ม.วอช ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมช่วยแก้ไขปัญหา ด้วยสารทำความสะอาดจากปาล์มธรรมชาติ แทนสารซักฟอกแบบเคมี ทำให้ละลายน้ำง่าย น้ำที่เหลือทิ้งจากการซักสามารถปล่อยลงแหล่งน้ำได้ ทั้งช่วยถนอมเครื่องซักผ้าด้วยปริมาณฟองพอเหมาะ และป้องกันเครื่องซักผ้าไม่ให้เป็นสนิม ด้วยนวัตกรรม Anti-Corrosion ช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องซักผ้า ด้วยคุณภาพเน้นๆ การันตีมียอดขายอันดับ 1 ยาวนานถึง 9 ปีซ้อน* มีไอเทมรักษ์น้ำ รักษ์โลกอย่างนี้ เรามาร่วมมือกันเปลี่ยนแปลงเพื่อให้โลกที่เป็นอยู่ให้ดียิ่งขึ้นกันเถอะ 

 

*ยอดขายอันดับ 1 ในกลุ่มผงซักฟอกสูตรมาตรฐานสำหรับเครื่องซักผ้า ข้อมูลจาก The Nielsen Company (Thailand) Limited ปี 2554-2562 

 

ขอบคุณข้อมูลดี ๆ จาก 

http://bitly.ws/BIRp 

http://bitly.ws/BIRs