ลอยกระทงออนไลน์ รักษ์โลกวิถีใหม่ไปกับ เปา เอ็ม.วอช

ลอยกระทงออนไลน์ รักษ์โลกวิถีใหม่ไปกับ เปา เอ็ม.วอช

2 เดือน ที่แล้ว

ลอยกระทง เป็นหนึ่งในประเพณีไทยที่สืบทอดกันมาเป็นระยะเวลานาน เพื่อขอขมาต่อพระแม่คงคาที่ได้ล่วงเกินจากการทิ้งเศษขยะ สิ่งปฏิกูลลงในแม่น้ำ หากแต่ในปัจจุบัน การลอยกระทง กลายเป็นการเพิ่มการทิ้งขยะในแม่น้ำโดยที่ไม่รู้ตัว การลอยกระทงออนไลน์ จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เข้ามาสานต่อประเพณีไทยนี้ให้คงอยู่ ควบคู่กับการรักษาธรรมชาติสืบต่อไป

 
 
 
 
เปา เอ็ม.วอช จึงขอเชิญชวนทุกท่านมาลอยกระทงออนไลน์ เพื่อลดการทิ้งขยะลงแม่น้ำลำคลอง อันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดน้ำเน่าเสีย
 
 
 
 
โดย เปา เอ็ม.วอช ขอร่วมเป็นหนึ่งแรงที่ช่วยดูแลโลก และสิ่งแวดล้อมให้ดียิ่งขึ้น เปา เอ็ม.วอช ผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่เป็นมิตรต่อน้ำ และสิ่งแวดล้อม ซักสะอาด ช่วยถนอมเครื่องซักผ้าด้วยปริมาณฟองพอเหมาะ และป้องกันเครื่องซักผ้าให้ไม่เป็นสนิม ด้วยนวัตกรรม Anti-Corrosion ช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องซักผ้า พร้อมการันตีคุณภาพด้วยยอดขายอันดับ 1 ติดต่อกัน 9 ปีซ้อน* ด้วยยอดขายอันดับ1 ในกลุ่มผงซักฟอกสูตรมาตรฐานสำหรับเครื่องซักผ้า ข้อมูลจาก The Nielsen Company (Thailand) Limited ปี 2554 – 2562
 
 
 
 

*ยอดขายอันดับ 1 ในกลุ่มผงซักฟอกสูตรมาตรฐานสำหรับเครื่องซักผ้า ข้อมูลจาก The Nielsen Company (Thailand) Limited ปี 2554-2562