เคล็ดลับเสื้อหอมเช้ายันเย็น ทำได้ง่ายๆ

เคล็ดลับเสื้อหอมเช้ายันเย็น ทำได้ง่ายๆ

7 เดือน ที่แล้ว

อยากเสื้อหอมได้แบบยาวนานเช้ายันเย็นทำยังไง? เป็นคำถามที่หลายๆ คนสงสัย และคิดว่าต้องมีวิธีอะไรเฉพาะทางถึงจะทำให้เสื้อผ้ามีกลิ่นหอมยาวนานทั้งวัน  แต่จริงๆ แล้วการจะทำให้เสื้อผ้าหอมสะอาดยาวนานทั้งวันทำได้ง่ายมาก เริ่มต้นได้ที่เครื่องซักผ้าของเรา เพียงทำตามเคล็ดลับต่อไปนี้ ก็มั่นใจได้เลยว่าเสื้อของคุณจะหอมสะอาด สดชื่นยาวนานตลอดวัน

 

 

1. ตรวจดูความสะอาดของเครื่องซักผ้าที่ใช้

การทำความสะอาดเครื่องซักผ้าที่เราใช้เป็นประจำ เป็นหนึ่งในเคล็ดลับที่ทำให้ผ้าของเราหอมสะอาดได้ เพราะหากเครื่องซักผ้าของเรามีคราบหรือสิ่งสกปรกตกค้าง อาจเป็นต้นเหตุให้เสื้อผ้าของเรามีกลิ่นไม่พึงประสงค์หลังการซักได้ วิธีทำความสะอาดเบื้องต้นง่ายๆ เพียงแค่โรยผงซักฟอกหรือผลิตภัณฑ์ซักผ้าเข้าไปในเครื่องซักผ้าก่อน โดยที่ยังไม่ต้องใส่เสื้อผ้าลงไป และเปิดให้เครื่องได้ทำงาน แค่นี้ก็สามารถทำความสะอาด และล้างคราบสกปรกในเบื้องต้นได้แล้ว

 

 

2. แยกเสื้อผ้า

การแยกเสื้อผ้าในที่นี้ไม่ได้หมายถึงประเภทของเสื้อผ้า แต่ให้แยกเสื้อที่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ ออกจากกองเสื้อผ้าปกติก่อน แล้วนำไปแช่น้ำทิ้งไว้สัก 30 นาที ขยี้เบาๆ ก่อนจะนำมาซักรวมกันในเครื่องซักผ้า แค่นี้ก็ทำให้เสื้อของคุณสะอาดหอมแล้ว

 

 

3. เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ซักผ้า เปา วินวอช ลิควิด Blue Active Fresh

เคล็ดลับสุดท้ายที่จะช่วยให้เสื้อผ้าของคุณหอม Fresh มั่นใจได้ตลอดทั้งวัน คือใช้ “เปา วินวอช ลิควิด Blue Active Fresh” กับเสื้อผ้าของคุณ ด้วยเทคโนโลยี ODOR DEFENSE ช่วยยับยั้งกลิ่นไม่พึงประสงค์จากเหงื่อ ควัน หรือกลิ่นอาหาร ให้เสื้อผ้าของคุณใส่แล้วหอม Fresh มั่นใจได้ตลอดทั้งวัน

 

ข้อมูลจาก : https://www.gqsize.com/th/4-tips-wash-fragrance/