ปาร์ตี้สิ้นปี เมนูนี้ต้องมา!

ปาร์ตี้สิ้นปี เมนูนี้ต้องมา!

1 ปี ที่แล้ว

 

ใกล้สิ้นปีก็ต้องนึกถึงบรรยากาศปาร์ตี้สนุก ๆ กับเพื่อน ๆ ในกลุ่ม ไหน ๆ จะฉลองทั้งที เปาก็มีเมนูเด็ด ที่เหมาะกับบรรยากาศปาร์ตี้มาแนะนำเพื่อน ๆ กัน

 

 

1. หมูกระทะ

ต้องยอมรับเลยว่า หมูกระทะกับคนไทยเป็นของคู่กัน มีคนไทยที่ไหน ต้องมีหมูกระทะที่นั้น เราสามารถไปซื้อวัตถุดิบง่าย ๆ อย่างผักและหมูในห้างสรรพสินค้า มาทำหมูกระทะด้วยเตาไฟฟ้าที่บ้านได้ ส่วนน้ำจิ้มก็สามารถหาซื้อได้เช่นกัน เรียกได้ว่าการทำหมูกระทะกินเองที่บ้านไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ถ้าใจเราพร้อม

 

 

2. ส้มตำ ไก่ทอด และคอหมูย่าง

อีกหนึ่งเมนูเด็ดที่ต้องมีทุกงาน ความอร่อยแซบนัวของส้มตำ ความกรอบหอมของไก่ทอด และความเข้มข้นชุ่มฉ่ำของคอหมูย่าง ที่สามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยวัตถุดิบที่ซื้อและเตรียมไว้ก่อนถึงวันงานปาร์ตี้ แถมถ้าทำเองไม่ได้ สั่งจากร้านข้างนอกมากิน  ก็สะดวกและคุ้มค่า กินกันอิ่ม ๆ จุก ๆ ไปเลย !

 

 

 

3. อาหารทะเลเผา

อาหารทะเลก็เป็นอีกเมนูที่หลายคนนึกถึง บรรยากาศเย็น ๆ ช่วงสิ้นปี กับการยืนย่างกุ้ง ย่างหมึก กินกับน้ำจิ้มรสเด็ด นับว่าเป็นอีกหนึ่งความฟินช่วงท้ายปีที่ห้ามพลาด ใครเบื่อส้มตำ หรือหมูกระทะ บอกเลยว่าเมนูนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน !

 

 

 

                      แต่จะเลือกทำเมนูไหนกินในงานปาร์ตี้ช่วงสิ้นปี ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นจะติดเสื้อ เพราะมีตัวช่วยให้เสื้อหอมเฟรชตลอดงานอย่าง เปา วินวอช บลู แอคทีฟ เฟรช หอมมั่นใจยาวนานกล้าใส่ข้ามปี ด้วยเทคโนโลยีน้ำหอมสูตร Odor Defense ที่ช่วยยับยั้งและสลายกลิ่นอาหาร กลิ่นอับ กลิ่นควัน และกลิ่นเหงื่อตลอดการสวมใส่ และยังคงประสิทธิภาพในด้านการขจัดคราบฝังลึกด้วย Stain Fighter Boost Active ที่เพิ่ม Polymer เคลือบเส้นใยผ้า ช่วยป้องกันคราบสกปรกจากการทำเมนูอาหารในงานปาร์ตี้ ให้คุณมั่นใจเสื้อหอม สนุกสนาน และมั่นใจได้ตลอดงาน !