3 อันดับคราบหนักที่ลูกเซอร์ไพร์สคุณแม่

3 อันดับคราบหนักที่ลูกเซอร์ไพร์สคุณแม่

1 ปี ที่แล้ว

      เข้าช่วงวันแม่แบบนี้ มาดูกันดีกว่าว่าอันดับคราบหนักชวนปวดหัว ที่คุณลูกเคยทำจนเผลอไปเซอร์ไพร์สคุณแม่มีอะไรกันบ้าง

 

1. คราบขนม

                      สำหรับวัยนี้ยังไงอันดับหนึ่ง ก็คงหนีไม่พ้นคราบที่มาจากขนมที่คุณลูกชอบกิน ไม่ว่าจะเป็นคราบจากแยมสตรอว์เบอร์รี ช็อกโกแลต หรือไอศกรีมรสโปรด ที่เวลากินทีไรมักเผลอทำเลอะบนเสื้อทุกที เป็นอีกหนึ่งปัญหาหนักใจให้คุณแม่ทุกครั้งที่หยิบเสื้อมาซัก เพราะกว่าจะเห็นว่าเลอะคราบขนม คราบก็แห้งกรังฝังลึก จนแค่คิดจะซักก็ทำเอาปวดหัวเพราะกลัวว่าจะทิ้งคราบไว้บนเสื้อลูก

 

 

2. คราบดิน คราบเหงื่อ

                      วัยกำลังซนยังไงก็ห้ามไม่ได้ที่จะไม่ให้เขาลงไปเล่นกับดิน กับทราย สิ่งเดียวที่ทำได้คือสนับสนุน และซัพพอร์ตทุกการเรียนรู้ของลูกๆ แต่ทุกการเรียนรู้ของลูกบางทีก็มีคราบดิน คราบเหงื่อ จากการวิ่งเล่นติดปนเปื้อนมาบ้าง แม้ว่าจะใช้น้ำเปล่าล้างเบื้องต้น แต่บางครั้งคราบเหล่านี้ก็ยังติดแน่นจนคุณแม่หลายคนก็กังวลว่าจะซักไม่ออกจนเป็นคราบ

 

 

3. คราบอาหาร และเครื่องดื่ม

                      คราบสุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุด เป็นคราบง่าย ๆ ที่มีโอกาสเกิดขึ้นกับทุกเพศ ทุกวัย แต่กับวัยเด็ก บอกเลยว่าจะเกิดขึ้นได้มากกว่า เพราะว่าการควบคุมช้อนซ้อม หรือการใช้มือในการหยิบจับของเด็ก อาจจะยังไม่ดีเท่าวัยผู้ใหญ่ ทำให้บางครั้งลูก ๆ อาจจะกำลังตักสปาเก๊ตตี้ซอสมะเขือเทศกิน แต่ว่าเส้นสปาเก๊ตตี้ก็ดันหลุดออกจากซ้อมมาโดนเสื้อผ้าของลูก ๆ ได้ คุณแม่บางคนเห็นทันก็แอบใจหาย เพราะกลัวคราบอาหารจะติดเสื้อยาว จนยากจะซักออก

 

 

                      แต่ปัญหาคราบหนักชวนปวดหัวที่ทำคุณแม่เซอร์ไพร์สทุกครั้งเวลาซักผ้าลูกจะหมดไปง่าย ๆ แค่หันมาใช้ เปา วินวอช จะคราบหนักขั้นไหนก็วิน เอาอยู่ทุกคราบ เพราะมีพลัง Stain Fighter Booster Active สุดยอดพลังซักขจัดคราบหนัก “เหนียว แน่น หนึบ” เข้าซอกซอนถึงเส้นใยผ้า มาพร้อมพลัง Polymer เคลือบป้องกันไม่ให้คราบสกปรกฝังลึกลงเส้นใย แถมยังช่วยลดกลิ่นอับให้เสื้อลูกกลับมาหอมสดชื่นพร้อมใส่อีกครั้ง หมดกังวลกับปัญหาคราบหนักกวนใจ ลองเลย !