ชีวิตคนเมืองกับปัญหากลิ่นอับ

ชีวิตคนเมืองกับปัญหากลิ่นอับ

4 ปี ที่แล้ว

สำหรับชาวคอนโดฯ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องผ้าสกปรก มีกลิ่นอับ เพราะพื้นที่ตากผ้าน้อย และไม่มีแสงแดดส่องผ่านระเบียงห้อง ขอให้เก็บเอาเทคนิคเหล่านี้ไปใช้ เพราะนี่แหละ! คืออีกหนึ่งเคล็ดลับที่จะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

  • อย่างแรก...คุณต้องการผู้ช่วยอย่าง เครื่องซักผ้า”


แน่นอนว่าการใช้เครื่องซักผ้าส่วนรวมนั้น เราไม่สามารถรู้ได้ว่าก่อนหน้านี้ถูกใช้เพื่อซักอะไรมาบ้าง ทางที่ดีควรเลือกเครื่องซักผ้าคู่ใจ...จัดไป! 1 เครื่องไว้ใช้ซักในห้องเราเองแบบสวยๆ ซึ่งสำหรับชาวคอนโดฯ แล้ว แนะนำว่าให้เลือกเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้า เพราะทำความสะอาดได้ดี และมีพื้นที่สำหรับวางของด้านบน

 


 

  • ซักด้วยเครื่องซักผ้ากลัวไม่สะอาด กลิ่นอับไม่หาย ไม่จริงนะ!


การใช้เครื่องซักผ้า ไม่ใช่ว่าจะใช้เพื่อซักอย่างเดียวนะ! ควรทำความสะอาดถังซักอย่างน้อยเดือนละครั้ง เพื่อกำจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างคาเครื่อง ซึ่งวิธีการทำความสะอาดของเครื่องซักผ้าแต่ละชนิด แต่ละยี่ห้อก็แตกต่างกันไป ลองศึกษาวิธีใช้กันให้ดีล่ะ

 


 

  • เลือกผงซักฟอกให้เหมาะกับเครื่องซักผ้า


ใจเย็นไว้นะทุกคน... ไม่ใช่ว่าเห็นเป็นเครื่องซักผ้าก็ใส่ผงซักฟอกลงไปรัวๆ กะว่าเปิดฝามาอีกทีก็ผ้าจะสะอาดวิ๊งค์ ขาววับ แต่จริงๆแล้วเราควรเลือกผงซักฟอกที่เหมาะกับเครื่องซักผ้าแต่ละชนิด เพื่อที่จะไม่ต้องพบกับปัญหาฟองล้นเครื่องยังไงล่ะ! ซึ่งนอกจากเลือกผงซักฟอกที่เหมาะกับเครื่องซักผ้าแล้ว ก็ควรเลือกผงซักฟอกที่มีคุณสมบัติในการซักและทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ควรเลือกผงซักฟอกที่มีอนุภาคขนาดเล็ก เข้าทำความสะอาดคราบเหงื่อไคล สิ่งสกปรกที่มองไม่เห็น และกลิ่นอับได้เป็นอย่างดี อย่างเปา ซิลเวอร์ นาโน XPERT สำหรับเครื่องฝาหน้า ด้วยเทคโนโลยี “ซิลเวอร์ นาโน” ที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรียต้นเหตุของกลิ่นอับอย่างได้ผล มีประสิทธิภาพลดกลิ่นอับที่ดีเยี่ยมแบบเฉพาะของ เปา ซิลเวอร์ นาโน พร้อมสูตรพิเศษที่คิดค้นขึ้นสำหรับเครื่องฝาหน้าโดยเฉพาะ จึงให้ปริมาณฟองที่พอเหมาะ และมีพลังในการขจัดคราบต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญยังช่วยลดกลิ่นอับแม้ตากในที่ๆ ไม่มีแดด

 

 

บอกได้เลยว่า เปา ซิลเวอร์ นาโน XPERT สำหรับเครื่องฝาหน้า คืออีกหนึ่งผู้ช่วยที่ชาวคอนโดฯ ทุกคนต้องการ